Thứ năm, 21/02/2019 04:40:44

Chi bộ thôn Sen Hồ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày đăng: 22-06-2017 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng 20/6, Chi bộ thôn Sen Hồ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020, đây là chi bộ được Đảng uỷ thị trấn Nếnh chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm. Dự và chỉ đạo có đồng chí Chu Bá Tuân, Huyện uỷ viên, Chánh Văn phòng Huyện uỷ; đồng chí Hoàng Minh Tú, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Nếnh và các đồng chí lãnh đạo thị trấn.

Nhiệm kỳ qua với sự đoàn kết, quyết tâm lãnh đạo của chi bộ, thôn Sen Hồ đã giành được nhiều thắng lợi quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh trật tự và quốc phòng, quân sự địa phương. Đặc biệt nhiều mục tiêu trong nhiệm kỳ đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức so với Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội chung của thị trấn Nếnh. Tiêu biểu đó là sản xuất nông nghiệp đạt giá trị 100 triệu/ha. Thu nhập bình quân đầu người 24 triệu/năm. Về xây dựng cơ bản đã hoàn thành 7 công trình, vượt 4 công trình so với Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đề ra. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên, số hộ nghèo giảm, thôn hoàn thành các chỉ tiêu quân sự hàng năm. An ninh trật tự xã hội được giữ vững,  từng bước củng cố ổn định hoạt động của các đoàn thế yếu kém.

Trong nhiệm kỳ tới chi bộ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng ở chi bộ, sự quản lý, điều hành có hiệu quả của cán bộ thôn. Đẩy mạnh phát triển kinh tế, theo hướng tăng nhanh tỷ trọng về tiểu thủ công nghiệp, kinh doanh, dịch vụ và thương mại, xây dựng các phong trào văn hóa trong thôn có bước phát triển mới. Công tác xây dựng cơ bản tiếp tục triển khai.

Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, giữ vững an ninh trật tự xã hội, xây dựng tổ chức Đảng và các đoàn thể trong sạch vững mạnh, với các mục tiêu đáng chú ý là: sản xuất nông nghiệp đạt giá trị từ 95 triệu trở lên/ha canh tác. Hình thành vùng sản xuất chuyên canh theo hướng công nghệ chất lượng; phấn đầu thu nhập bình quân đầu người từ 26 triệu đồng trở lên/năm. Tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, khai thác các nguồn thu tài chính, thực hiện tốt công tác quản lý sử dụng đất đai, có phương hướng kế hoạch tăng thu từ nguồn sử dụng đất. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên hàng năm ở mức 1,1% trở xuống giảm sinh con thứ 3; tỷ lệ hộ nghèo hàng năm giảm 2%, thôn phấn đấu đạt làng văn hóa cấp huyện.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí, bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí Chu Bá Tuân, Chánh Văn phòng Huyện uỷ chúc mừng Đại hội

Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ thôn Sen Hồ biểu diễn chào mừng Đại hội

Các đại biểu chup ảnh lưu niệm tại Đại hội

Mạnh Uyên